Shanti Path

Aum Dhyo Shanti: Anthariksh  Shanti: Pruthvi Shanti:
Shanti: Auvshadhya Shanti: Vanaspatay Shanti:
Vishve Deva Shanti: Brahmah Shanti: Sarva Gun Shanti:
Shantirev Shanti: Sama Shanti Redhi
Aum Shanti: Shanti: Shanti:

Meaning: Let There Be Peace, Everywhere In Universe On Earth, In Sky, In Water, In Wind, In Fire And Everywhere.
Aum Shanti: Aum Shanti: Aum Shanti:


ઔમ ધ્યો શાંતિ: અન્થારીક્ષ  શાંતિ: પૃથ્વી શાંતિ:
શાંતિ: ઔવ્શાધ્ય શાંતિ:  વાનાસ્પતાય શાંતિ:
વિશ્વે દેવા શાંતિ: બ્રહ્મઃ શાંતિ: સર્વ ગુણ શાંતિ:
શાન્તીર્વ શાંતિ:  સામા શાંતિ રેહી

ઔમ શાંતિ:  શાંતિ: શાંતિ:
અર્થ: સર્વત્ર બ્રહ્માંડમાં, પૃથ્વી પર, આકાશમાં, પાણીમાં, પવનમાં, આગમાં અને દરેક જગ્યાએ શાંતિ બનો,
ઔમ શાંતિ: ઔમ શાંતિ: ઔમ શાંતિ:

Index Page