Om Jai Jagdish Hare – Aarti

Index

Om Jai jagdish hare, Om jai jagdish hare
Bhaktjano ke sankat (2) kshanme dur kare… Om jai

Jo Dhyaave fal paave, dukh binase mankaa (2) Prabhu
Sukh sampatti ghar aave, (2) kashta mite tanakaa… Om jai

Maat pitaa tum mere, sharan grahu mai kisaki (2) Prabhu
Tum bin aur na dujaa (2) aash karu mai kisaki… Om jai

Tum puran parmaatmaa, tum antaryaami (2) Prabhu
Par Brahm parameshwar (2) tum sabke swaami … Om jai

Tum karunake saagar, tum paalan kartaa (2) Prabhu
Mai sevak tum swaami (2) krupaa karo bhartaa… Om jai

Tum ho ek agochar, sabke praan pati (2) Prabhu
Kis vidh milu dayaamay (2) tumko mai kumati ..Om jai

Din bandhu dukh hartaa, tum rakshak mere (2) Prabhu
Apane hast uthaavo (2) sharan padu tere… Om jai

Vishay vikaar mitaavo, paap haro devaa (2) Prabhu
Shraddhaa bhakti badhaavo (2) santanki seva…Om jai

Om jai jagdish hare, Om jai jagdish hare
Bhakt janoke sankat (2) kshanme dur Kare… Om jai


ઓમ જી જગદીશ હરે, ઓમ જી જગદીશ હરે
ભક્તજનો કે સંકટ (૨) ક્ષન્મે દુર કરે… ઓમ જી

જો ધ્યાવે ફળ પાવે, દુખ બીનાસે મનકા (૨) પ્રભુ
સુખ સંપત્તિ ઘર આવે, (૨) કષ્ટ મીતે તનાકા… ઓમ જી

માત પિતા તુમ મેરે, શરણ ગ્રહું મી કિસકી (૨) પ્રભુ
તુમ બિન ઔર ના દુજા (૨) આશ કરું મી કિસકી… ઓમ જી

તુમ પુરણ પરમાત્મા, તુમ અંતર્યામી (૨) પ્રભુ
પર બ્રહ્મ પરમેશ્વર (૨) તુમ સબકે સ્વામી … ઓમ જી

તુમ કરુનાકે સાગર, તુમ પાલન કરતા (૨)
મી સેવક તુમ સ્વામી (૨) કૃપા કરો ભરતા… ઓમ જી

તુમ હો એક અગોચર, સબકે પ્રાણ પતિ (૨)
કિસ વિધ મીલું દયામય (૨) તુમકો મી કુમતિ ..ઓમ જી

દિન બંધુ દુખ હરતા, તુમ રક્ષક મેરે (૨) પ્રભુ
અપને હસ્ત ઉઠાવો (૨) શરણ પડું તેરે… ઓમ જી

વિષય વિકાર મિટાવો, પાપ હરો દેવા (૨)
શ્રદ્ધા ભક્તિ બધાવો (૨) સંતનકી સેવા…ઓમ જી

ઓમ જી જગદીશ હરે, ઓમ જી જગદીશ હરે
ભક્ત જનોકે સંકટ (૨) ક્ષન્મે દુર કરે… ઓમ જી

Index Page