Satsang Motu Dham Chhe

Index

Chalo ne jayye satsang ma, satsang motu dham chhe
Satsangmathi raja laiye bai saune jai shree krishna chhe.

Hari milavo, hari milavo, lyo hari nu naam jo.
Bai lyo hari nu naam jo …. satsangmathi

Aajno vahalo lijiye, bai kKaalnu kachu kaam chhe,
Bai kaalnu kachu kaam chhe …satsangmathi

Aatam bhave, aatam bhave, hari lyo visaray chhe.
Bai hari lyo visray re … satsangmathi

Mata pita hari guruni seva, tiratha na ae dham chhe.
Bai tirathana ae dham chhe … satsangmathi

Parikshit ne gnan upjiyu, gaya ganga tirtha jo.
Bai gaya ganga tiratha jo … satsangmathi

Shukhdevji, katha vanchi gaya vaikunth sham jo.
Bai gaya vaikunth dham jo … Satsangmathi

Je gaya sune ne sambhare, eno hojo vrajma vas jo.
Bai aeno hojo vrajma vas JO … Satsangmathi


ચાલો ને જય્યે સત્સંગ માં, સત્સંગ મોટું ધામ છે
સત્સંગમાંથી રાજા એ બી એ જી શ્રી કૃષ્ણ છે.

હારી મિલાવો, હારી મિલાવો, લ્યો હારી  નામ જો.
બી લ્યો હારી નું  જો …. સત્સંગમાંથી

આજનો વહાલો , બી ઉ કાચું કામ ,
બી કાળનું ઉ કામ  …સત્સંગમાંથી

આતમ ભાવે, મ ભાવે, હારી લ્યો ય છે.
બી હારી લ્યો વિસરાય રે … સત્સંગમાંથી

માતા પિતા   સેવા, તીર્થ ના એ  છે.
બી તીરથના   છે … સત્સંગમાંથી

પરીક્ષિત ને જ્ઞાન ઉપજયું, ગયા ગંગા તીર્થ જો.
બી ગયા ગંગા તીર્થ જો … સત્સંગમાંથી

શુખ્દેવજી, અ વાંચી ગયા વૈકુંઠ શામ જો.
બી ગયા વૈકુંઠ ધામ જો … સત્સંગમાંથી

જે ગયા સુને ને સંભારે, એનો હોજો વ્રજમાં વાસ જો.
બી એનો હોજો વ્રજમાં વાસ જો … સત્સંગમાંથી

Index Page