Chhote Chhote Shivji

Index

Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram
Chhoto So, Chhoto So, Chhoto So Mero Madan Gopal

Kya Rahe Shivji, Kya Rahe Ram
Kya Rahe Mero Madan Gopal
Kailash Rahe Shivji, Ayodhya Rahe Ram
Birajmein Rahe Mero Madan Gopal
Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram
Chhoto So Mero Madan Gopal

Kya Khaaye Shivji, Kya Khaaye Ram
Kya Khaaye Mero Madan Gopal
Dhatoora Khaaye Shivji, Laddoo Khaaye Ram
Mitho Mitho Makhan Khaaye Madan Gopal
Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram
Chhoto So Mero Madan Gopal

Kya Piye Shivji, Kya Piye Ram
Kya Piye Mero Madan Gopal
Bhang Piye Shivji, Doodh Piye Ram
Mithi Mithi Chhaash Piye Madan Gopal
Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram
Chhoto So Mero Madan Gopal

Kya Kare Shivji, Kyan Kare Ram,
Kya Kare Mero Madan Gopal,
Dhyaan Dhare Shivji, Raaj Kare Ram,
Raas Rachaave Mero Madan Gopal,
Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram,
Chhoto So Mero Madan Gopal


છોટે છોટે શિવજી, છોટે છોટે રામ
છોટો સો, છોટો સો, છોટો સો મેરો મદન ગોપાલ

ક્યાં રહે શિવજી, ક્યાં રહે રામ
ક્યાં રહે મેરો મદન ગોપાલ
કૈલાશ રહે શિવજી, અયોધ્યા રહે રામ
બ્રીજ મેં  રહે મેરો મદન ગોપાલ
છોટે છોટે શિવજી, છોટે છોટે રામ
છોટો સો મેરો મદન ગોપાલ

ક્યાં ખાયે શિવજી, ક્યાં ખાયે રામ
ક્યાં ખાયે મેરો મદન ગોપાલ
ધતૂરા ખાયે શિવજી, લડ્ડૂ ખાયે રામ
મીઠો મીઠો માખણ ખાયે મદન ગોપાલ
છોટે છોટે શિવજી, છોટે છોટે રામ
છોટો સો મેરો મદન ગોપાલ

ક્યાં પીએ શિવજી, ક્યાં પીએ રામ
ક્યાં પીએ મેરો મદન ગોપાલ
ભંગ પીએ શિવજી, દૂધ પીએ રામ
મીઠી મીઠી છાશ પીએ મદન ગોપાલ
છોટે છોટે શિવજી, છોટે છોટે રામ
છોટો સો મેરો મદન ગોપાલ

ક્યાં કરે શિવજી, ક્યાં કરે રામ,
ક્યાં કરે મેરો મદન ગોપાલ,
ધ્યાન ધારે શિવજી, રાજ કરે રામ,
રાસ રચાવે મેરો મદન ગોપાલ,
છોટે છોટે શિવજી, છોટે છોટે રામ,
છોટો સો મેરો મદન ગોપાલ

Index Page