Raadhaa Dhoondh Rahi

Index

Raadhaa dhoondh rahi kisi ne mera Shyaam dekhaa…(2)
Shyaam dekha Ghanshyam dekha…(2)
Raadhaa dhoondh rahi kisi ne mera Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne Mathura me dekhaa…(4)
Bansi bajaate huwey ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne Gokul me dekha…(4)
Gaiyaa charaate huwey ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne Vrindaavan me dekhaa…(4)
Raas rachaate huwe ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne Jatipura me dekhaa…(4)
Parwat uthaate huwey ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne sarva janam me dekhaa…(4)
Radhe Radhe japte huwe ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Raadhaa teraa Shyaam hamne Leicester me dekhaa…(4)
Sab ko hasaate huwe ho Raadha teraa Shyaam dekhaa…(2)

Bolo Raadhe Raadhe….Raadhe Raadhe….(Dhoon)
Govind bolo hari Gopal bolo …. (Dhoon)
Radha Raman Hari Govind bolo


રાધા ધૂંધ રહી કિસી ને મેરા શ્યામ દેખા…(૨)
શ્યામ અ ઘનશ્યામ દેખા…(૨)
રાધા ધૂંધ રહી કિસી ને મેરા શ્યામ દેખા…(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને મથુરા મેં દેખા…(૪)
બંસી બજાતે હુવેય હો રાધા તેરા શ્યામ દેખા…(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને ગોકુલ મેં દેખા…(૪)
ગિયા ચરાતે હુવેય હો રાધા તેરા શ્યામ દેખા…(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને વ્રીન્દાવન મેં દેખા…(૪)
રાસ રચાતે હુવે હો રાધા તેરા  …(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને જતીપુરા  દેખા…(૪)
પર્વત એ હુવેય હો રાધા તેરા શ્યામ દેખા…(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને સર્વ જનમ મેં દેખા…(૪)
રાધે રાધે જપ્તે હુવે હો રાધા અ શ્યામ દેખા…(૨)

રાધા તેરા શ્યામ હમને લેઈચેસ્તેર મેં દેખા…(૪)
સબ કો એ હુવે હો રાધા તેરા શ્યામ દેખા…(૨)

બોલો રાધે રાધે….રાધે રાધે….(ધૂન)
ગોવિંદ બોલો હારી ગોપાલ બોલો …. (ધૂન)
રાધા રમણ હારી ગોવિંદ બોલો

Index Page