Naam Japan Kyun Chhod Diyaa

Index

Naam Japan kyun chhod diyaa
Krodh na chhoda, juth na chhoda,
Satya vachan kyun chhod diyaa…naam …

Juthe jagmen dil lalachaa kare,
Asal vachan kyun chhod diyaa..naam…

Kaudhiko to khub sambhaalaa
Laal ratan kyun chhod diyaa…naam…

Jihi sumirante ati sukh paave,
SO sumiran kyun chhod diyaa…naam …

Khaalas ika bhagawaan bharose,
Tan man dhan kyun chhod diyaa… naam…


નામ જાપાન કયું છોડ દિયા
ક્રોધ ના છોડા, જૂથ ના છોડા,
સત્ય વચન કયું છોડ દિયા…નામ …

જુથે જગ્મેન લ લાલચા કરે,
અસલ વચન કયું છોડ દિયા..નામ…

કૌધીકો તો ખુબ સંભાલા
લાલ રતન કયું છોડ દિયા…નામ…

જીહી સુમીરંતે અતિ સુખ પાવે,
સો સુમિરન કયું છોડ દિયા… …

ખાલાસ ઇકા ભગવાન ભરોસે,
તન મન ધન કયું છોડ દિયા… …

Index Page