Shyaam Tuje Milne Kaa Satsang Ek Bahaanaa Hey …
Mil Jaaye Saavaria, Meraa Dil To Divaanaa Hey…
Shyam Tume Kahaa Kahaa Dhundhu Tuje, Kahaa Kahaa Paau Tuje
Bhakto Ke Hrdayo Me, Mere Shyamka Thikaanaa Hey.Shyam Tuje
Gokul Dhundha Tuje, Mathura Dhundha Tuje
Vrundavan Ki Galiyome, Mere Shyaamkaa Thikaanaa Hey..Shyaam Tuje
Yamunaa Kinaare Pe Bansi Bajaate Ho
Bansi Ki Dnuno Me, Saaraa Jag Ye Divaanaa Hey…Shyaam Tuje
Mere Ghar Aa Jao, Mere Man Batalaaoo Mai
Arey Duniya Lutaa Dungi, Mere Dilme Basaanaa Hey…Shyaam Tuje
Tuhi Mere Maataa – Pitaa, Tuhi Mere Mit Sakhaa
Duniya Vaale Kyaa Jaaney, Mera Naataa Puraanaa Hey…Shyaam Tuje
Satsang Me Aa-jao, Bhakto Bulaate Hay |
Arey Bhaktoki, Mehphil Me, Mere Shyaamka Thikaana Hey…Shyaam
Meerane Dhundha Tumhe, Raadhaane Dhundha Tumhe
Draupadi Ke Chiro Me, Mere Shayam Kaa Thikaana Hey…Shyaam
Maiya Pukaar Rahi, Aa Mere Banvaari
Makhan Churaa Jaana, Mera Aangan Sunaa Hey…Shyaam Tuje
Kauravone Khoya Tuje, Paandovone Paayaa Tuje
Arjunke Rath Par, Mere Shaayamkaa Thikaana Hey…Shyaam Tuje
શ્યામ તુજે મિલને કા સત્સંગ એક બહાના હેય …
મિલ જાયે સાવરિયા, મેરા લ તો દીવાના હેય…
શ્યામ તુમે કહા કહા ધુંધુ તુજે, કહા કહા પાઉં તુજે
ભક્તો કે હ્રદયો મેં, મેરે શ્યામ્કા ઠીકાના હેય.શ્યામ તુજે
ગોકુલ ધુંધા તુજે, મથુરા ધુંધા તુજે
વૃંદાવન કી ગલીયોમે, મેરે શ્યામ્કા ઠીકાના હેય..શ્યામ તુજે
યમુના કિનારે પે બંસી બજાતે હો
બંસી કી દ્નુંનો મેં, સારા જગ એ દીવાના હેય…શ્યામ તુજે
મેરે ઘર આ જાઓ, મેરે મન ઓ મી
અરે દુનિયા લુટા દુંગી, દિલમે બસાના હેય…શ્યામ તુજે
તુહી મેરે માતા – પિતા, મેરે મિત સખા
દુનિયા વાલે ક્યા જાને, નાતા પુરાના હેય…શ્યામ તુજે
સત્સંગ મેં આ-જાઓ, ભક્તો બુલાતે હાય |
અરે ભક્તોકી, મેહફીલ મેં, મેરે શ્યામ્કા ઠીકાના હેય…શ્યામ
મીરાને ધુંધા તુમ્હે, રાધાને ધુંધા તુમ્હે
દ્રૌપદી કે ચીરો મેં, મેરે શ્યામ કા ઠીકાના હેય…શ્યામ
મૈયા પુકાર રહી, આ મેરે
માખણ ચુરા જાના, મેરા આંગણ સુના હેય…શ્યામ તુજે
કૌરવોને ખોયા તુજે, પાન્ડોવોને પાયા તુજે
અર્જુનકે રથ પર, મેરે શાયમ્કા ઠીકાના હેય…શ્યામ તુજે