Shree Kanaiya

Index

Kainse aavun re Kanaiya teri Gokul Nagari,
Badi Dur Nagji… Kainse

Dhire dhire chalu to swas mera dadke,
jaldi jaldi chalu to chalke gagari

Badi Dur nagri… Kainse

Raatmein aavun to Kanan jiya mera dhadke,
Dinmein aavu to dekhe saari nagri

Badi Dur nagri… Kainse

Uspar Gangane Is paar Yamuna,
Beechme khadi hein teri Gokul Nagri

Badi Dur nagri… Kainse

Utru Jal Jamna payal mera bhinje,
Khud padun to Kana bhinju saghadi

Badi Dur nagri… Kainse

Nandno dularo vo Krushna Kanaiyo,
Vage he meethi meethi vansaldi

Badi Dur nagri… Kainse

Sursyam kahe prabhu tihare milanku,
Talpat hun din ratladi

Badi Dur nagri.. Kainse


કૈસે આવું રે કનૈયા તેરી ગોકુલ નગરી,

બડી દૂર નગરી … કૈસે

ધીરે ધીરે ચાલુ તો શ્વાસ મેરા દાદ્કે,
જલ્દી જલ્દી ચાલુ તો ચાલકે ગગરી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

આત્મેઇન આવું તો કાનન જીયા મેરા ધડકે,
ડિન્મેઇન  તો દેખે સારી નગરી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

ઉસપર ગંગાને ઇસ પાર યમુના,
બિચમે ખડી હેઇન તેરી ગોકુલ નગરી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

ઉતરું જળ અ પાયલ મેરા ભીંજે,
ખુદ ન તો  ભીંજુ સઘળી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

નંદનો દુલારો વો કૃષ્ણ કનૈયો,
વાગે હે મીઠી મીઠી વાંસલડી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

સુર્સ્યમ  પ્રભુ તિહારે મીલંકુ,
તાલપત હું દિન રાતલડી

બડી દૂર નગરી … કૈસે

Index Page