Vithal Vithal Vithala Hari Aum Vithala / Gopala Radha Bolo

Index

Vithal Vithal Vithala Hari Aum Vithala (2)
Kone Kone dithela …

Mathuraman aavela … Hari
Vasudeve dithela … Hari Hari Vithal Vithal

Gokulman aavela … Hari
Nandbavae dithela … Hari Hari Vithal Vithal

Mevadman aavela … Hari
Mirabaiae dithela … Hari Hari Vithal Vithal

Junagadman aavela … Hari
Narshin Mehtae dithela … Hari Hari Vithal Vithal

Virpurman aavela … Hari
Jalarame dithela … Hari Hari Vithal Vithal

Pandarpurman aavela Pandurag vithala
Pundlike dithela Pandurang vithala … Hari Hari Vithal Vithal

Vithal Vithal Vithala Hari Aum Vithala


Gopala Radha Bolo (2)

Murli vala Nandlala (2) Krushna murli vala nandlala

Keshav Madhav janardana (2)
Varmala Vrundavan vala (2)
Murli vala Nandlala – Syam murli vala nandlala


વિઠલ વિઠલ વિઠલા હારી ઔમ વિઠલા (2)
કોને કોને દીથેલા …

માથુરમણ આવેલા … હારી
વાસુદેવે દીથેલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

ગોકુલ્માન આવેલા … હારી
નાન્દ્બવાઈ દીથેલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

મેવાદ્માન આવેલા … હારી
મીરાબીએ દીથેલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

જુનાગદ્માન આવેલા … હારી
નરશીન મેહતાએ દીથેલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

વિર્પુરમાન આવેલા … હારી
જલારામે દીથેલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

પંદર્પુરમાન આવેલા પન્દુરાગ વિઠલા
પુન્દ્લીકે દીથેલા પાંડુરંગ વિઠલા … હારી હારી વિઠલ વિઠલ

વિઠલ વિઠલ વિઠલા હારી ઔમ વિઠલા


ગોપાલા રાધા બોલો (2)

મુરલી વાળા નંદલાલા (2) કૃષ્ણ મુરલી વાળા નંદલાલા

કેશવ માધવ જનાર્દાના (2)
વરમાળા વૃંદાવન વાળા (2)
મુરલી વાળા નંદલાલા – સયમ મુરલી વાળા નંદલાલા

Index Page