Gurudev daya karke, mujko aapna lena (2)
Mein charan pada teri, charnomein jaga dena …. Gurudev
Tum sukhke saagar ho, nirdhan ke sahare ho (2)
ls tanmein samaye ho, muje pranose pyar ho
Nit naam japun tere, nahi dilshe bhula dena
… Mein charan pada..
Karunnidhi naam tera, karuna kaar dilkana (2)
Soae hue bhagyo ko, he naath jaga dena
Ye naav aagar dole, ise paar laga dena
… Mein charan pada..
Papi hun ya kapti hun, jesa hu tumuharo hun (2)
Nahi nath bhulana muje, is jagmein akela hun
Tere darka bhikari hun, mere dosh bhula dena
… Mein charan pada..
Darsha ka pyasa hun pal pal tadpaya hun (2)
Apna lo muje swami, dar dar dhukhraya hun
ltna to karo swami, tere charno mein aaya hun.
… Mein charan pada..
ગુરુદેવ દયા કરકે, મુજકો આપના લેના (2)
મેઈન ચરણ પડ તેરી, ચર્નોમેઇન જગા દેના …. ગુરુદેવ
તુમ સુખ્કે સાગર હો, નિર્ધન કે સહારે હો (2)
લસ તન્મેઇન સમયે હો, મુજે પ્રનોસે પ્યાર હો
નિત નામ જપું તેરે, નહિ દીલશે ભૂલા દેના
… મેઈન ચરણ પડા..
કરુન્નીધી નામ તેરા, કરુણા કાર દીલ્કાના (2)
સોઈ હુએ ભાગ્યો કો, હે નાથ જગા દેના
એ નાવ આગાર ડોલે, ઇસે પાર લગા દેના
… મેઈન ચરણ પડા..
પાપી હું ય કાપતી હું, જેસા હું તુમુહારો હું (2)
નહિ નાથ ભૂલના મુજે, ઇસ જગ્મેઇન અકેલા હું
તેરે દરકા ભીકારી હું, મેરે દોષ ભૂલા દેના
… મેઈન ચરણ પડા..
દર્શા ક પ્યાસા હું પલ પલ તડપાયા હું (2)
અપના લો મુજે સ્વામી, દર દર ધુખ્રાયા હું
લતના તો કરો સ્વામી, તેરે ચારનો મેઈન આયા હું.
… મેઈન ચરણ પડા..