Aum Pratham Saurath Somnath Nitya Darshan Dejo
Shiv Nitya Darshan Dejo
Saile munivar Shyam Amlesvar bijo
Aum Har Har Har Mahadev
Trija Shiv Kedar Gangodak kone … Shiv … (2)
Chauthe Shiv Aumkar Reva tat raje
Aum Har Har Har Mahadev
Pancham Purav desh Vaijnath Jnarkhandi … Shiv … (2)
Chhatha Shiv Nageshvar Dhyan Dhare Dandi
Aum Har Har Har Mahadev
Saptam Deen Dyal Vishevesver Kashi … Shiv … (2)
Astham Shiv Mahakal Ujjainna vasi
Aum Har Har Har Mahadev
Navma Bhimashanker Bhakti achal bhave… Shiv … (2)
Dasma Shiv Rameshvar Setubandh Kahave
Aum Har Har Har Mahadev
Ghusmeshvar Gungraam Aekadash Jyoti … Shiv … (2)
Dwadas Tyrambak Shiv Mukh lyo Sodhi
Aum Har Har Har Mahadev
Dwadash Lingne aarti je koi gashe … Shiv … (2)
Bhane Shivanand Swami Sukh Sampati Thashe
Har Kailashe Jashe Sambhu Dukh Harshe;
Aum Har Har Har Mahadev
ઔમ પ્રથમ સૌરથ સોમનાથ નિત્ય દર્શન દેજો
શિવ અ દર્શન દેજો
સીલે મુનીવર શ્યામ અમ્લેસ્વાર
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
ત્રીજા શિવ કેદાર ગન્ગોદક કોને … શિવ … (2)
ચૌથે શિવ ઔમ્કાર રેવા તટ
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
પંચમ પૂરાવ દેશ વૈજનાથ જ્નાર્ખંડી … શિવ … (2)
છઠા નાગેશ્વર ધ્યાન ધારે દાંડી
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
સપ્તમ દિન દયાળ વિશેવેસ્વેર કશી … શિવ … (2)
અસ્થમ શિવ મહાકાલ ઉજ્જૈનના વસી
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
નાવમાં ભીમાંશાન્કેર ભક્તિ અચલ ભાવે… શિવ … (2)
દસમાં શિવ રામેશ્વર સેતુબંધ કહાવે
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
ઘુસ્મેશ્વર ગુન્ગ્રામ એકાદશ જ્યોતિ … શિવ … (2)
દ્વાદાસ ત્ય્રમ્બક શિવ મુખ લ્યો શોધી
ઔમ હર હર હર મહાદેવ
દ્વાદશ લિંગને આરતી જે કોઈ ગાશે … શિવ … (2)
ભણે દ સ્વામી સુખ સંપતિ થશે
હર કૈલાશે જશે સંભુ દુખ હરશે;
ઔમ હર હર હર મહાદેવ