Kunvadar vasi trikamray, bapushri tamaro chhe aadhar
Brahmanona sartaj bapushri tamaro chhe aadhar
Dagmag manadu marun dole, chitadu chagdole marun chade
Sukan sompun hun aapne haath……oapushri tamaro…
Sukhman kadi hun nav chalkani
Dukhman kadi dari nav bhaangi
sankatman tame hajar harohar… bapushri tamaro chhe aadhar
Tadka tape hun bahu chali, chhaye aapni hun bahu hali
Hardam mangun aapni chhaya
Mamtae mane gheli kidhi, mrugjalman maya lagi,
Bhaktina daan de chhe mathe muki haath… bapushri
Satu manman bahun munzai, pokar tyare pade
Pokar suni aave mara taat…tamne bapushri
Bhaktina daan de chhe mathe muki haath… bapushri
Kunvadar vasi trikamray, bapushri tamaro chhe aadhar
કુંવદર વસી ત્રિકમરાય, બપુશ્રી તમારો છે આધાર
બ્રાહ્મણોના તમારો છે આધાર
ડગમગ મનડું મારું ડોલે, ચિતડું ચગડોળે મારું ચડે
સુકાન સોંપું ન આપને હાથ……ઓઅપુશ્રી તમારો…
સુખમાં કડી હું નવ ચાલકની
દુઃખમાં કડી વ ભાંગી
સંકાત્માન તમે હાજર હારોહાર… બપુશ્રી તમારો છે
તડકા તાપે હું બહુ ચાલી, છયે આપની હું બહુ હાલી
હરદમ માંગું ઈ છાયા
મમતાએ મને ઘેલી કીધી, મૃગ્જલ્માન માયા લાગી,
ભક્તિના દાન માથે મૂકી હાથ… બપુશ્રી
સાટું મનમાન ન મૂંઝાઈ, પોકાર ત્યારે પડે
પોકાર સુની આવે મારા તાત…એ બપુશ્રી
ભક્તિના દાન માથે મૂકી હાથ… બપુશ્રી
કુંવદર વસી ત્રિકમરાય, બપુશ્રી તમારો છે આધાર