(Raag: Koyla Gadhvadi Harshiddhi Ma)
Aabhparavasi Trikamji Bapu Bolave tamara Baal
Bapu tame vehelara aavjo .. (2)
Aabhparavasi….
Aaavo to Bapu tamne fulde vadhavu .. (2)
Peheravu shukhadno haar… Bapu tame vahelara aavjo .
Ke aavo to Bapu tamne Chandan Chadavu .. (2)
Dharavu Shrifal-Sakar, Bapu tame vehelara aavjo ..
Aabhparavasi….
He … Aaavo to Bapu tamari aarti utarun .. (2)
Bapu aa baalni aaraj shivkarjo .. (2)
Deva re darshanna daan Bapu tame vehelera aavjo ..
Aabhparavasi
(રાગ: કોયલા ગઢવાડી હર્શીદ્ધી માં)
આભપરા વાસી ત્રિકમજી બાપુ બોલાવે તમારા બાળ
બાપુ તમે વેહેલારા આવજો .. (2)
આભપરા વાસી…
અઆવો તો બાપુ તમને ફૂલડે વધવું .. (2)
પેહેરવું શુખાદનો હાર… બાપુ તમે વહેલારા આવજો .
કે આવો તો બાપુ તમને ચંદન ઉ .. (2)
ધરાવું શ્રીફળ-સાકાર, વેહેલારા આવજો ..
આભપરા વાસી….
હે … અઆવો તો બાપુ તમારી ઈ ઉતારુન .. (2)
બાપુ આ બાળની આરજ શીવ્કાર્જો .. (2)
દેવા રે દર્શનના દાન બાપુ આવજો ..
આભપરા વાસી