Shri Trikamji Bapu Gurudev Hamare Ho ….. (2)
Yogeshwar Yog Jat Shivji Ke Pyare Ho….. (2) Shri Trikamji Bapu..
He Vandniay Kunvodar Jahah vaprathamkarin jagi (2)
Pashchimka suraj he, badai ka anuragi (2)
He Sashibhushan Bapu Tum Jag Ujiyare Ho …. Shri Trikamji Bapu ..
Teri snehmahi bani ek amrit knazana he (2)
Uus Amrit khajanese snehamrut pana he (2)
Nayno mein neer bhara har nayan ke tare ho… …. Shri Trikamji Bapu ..
Antar mein andhera kyu? Jano Antaryami (2)
Jab hammein baseho tum aur tumhi hamare swami (2)
Brahaman kyu anath bhala jo tere shahare ho…… Shri Trikamji Bapu ..
Zhanda Bajrang Balikaa
Leher leher leherayo re zhanda bajrang balikaa (2)
Aes Zande me kya kya gun hei (2)
Gun heiji gun hei (2) Kya kya gun hei
Sitaki (2) khoj kari aavyo re …Zanda Bajrang ..Leher Leher..
Lakshman ki jaan bachaiyo re …Zanda Bajrang ..Leher Leher..
Sugreev se Raam milayore …Zanda Bajrang ..Leher Leher..
Tulsi se Manas likhayo re …Zanda Bajrang ..Leher Leher..
શ્રી ત્રિકમજી બાપુ ગુરુદેવ હમારે હો ….. (2)
યોગેશ્વર યોગ જાત શિવજી કે પ્યારે હો….. (2) શ્રી ત્રિકમજી બાપુ..
હે વંદનીય કુન્વોદાર જહાહ વાપ્રથામ્કારીન જાગી (2)
પશ્ચીમ્કા સુરજ હે, બડાઈ ક અનુરાગી (2)
હે સશીભુષણ બાપુ તુમ જગ ઉજીયારે હો …. શ્રી ત્રિકમજી બાપુ ..
તેરી સ્નેહ્માહી બની એક અમ્રિત ક્નાઝાના હે (2)
ઉઉસ અમ્રિત ખાજનેસે સ્નેહામૃત પાના હે (2)
નયનો મેઈન નીર ભાર હર નયન કે તારે હો… …. શ્રી ત્રિકમજી બાપુ ..
અંતર મેઈન અંધેરા કયું? જનો અંતર્યામી (2)
જબ હમ્મેઇન બસેહો તુમ ઔર તુમ્હી હમારે સ્વામી (2)
બ્રાહ્મણ કયું અનાથ ભલા જો તેરે શહરે હો…… શ્રી ત્રિકમજી બાપુ ..
ઝંડા બજરંગ બાલિકા
લેહેર લેહેર લેહેરાયો રે ઝંડા બજરંગ બાલિકા (2)
એસ ઝંડે મેં ક્યાં ક્યાં ગુણ હેઈ (2)
ગુણ હેઈજી ગુણ હેઈ (2) ક્યાં ક્યાં ગુણ હેઈ
સીતાકી (2) ખોજ કરી આવ્યો રે …ઝંડા બજરંગ ..લેહેર લેહેર..
લક્ષ્મણ કી જાન બચીયો રે …ઝંડા બજરંગ ..લેહેર લેહેર..
સુગ્રીવ સે રામ મીલાયોરે …ઝંડા બજરંગ ..લેહેર લેહેર..
તુલસી સે માનસ લીખાયો રે …ઝંડા બજરંગ ..લેહેર લેહેર..