Bapuna Aasan

Index

Pratham aasan kidha abhpara dungarman re
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Mara gariboni ek vinanti re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Bija aasan kidha re girnari dungarman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Trija aasan kidha dwarkana betman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Chotha aasan kidha berajana sherman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Panchma aasan kidha aadityana sherman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Chhattha aasan kidha bhanvad sherman re.
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Satman aasan kidha kunvadan sherman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo manharaj

Athman aasan kidha katkorana bagman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Navman aasan kidha mumbai sherman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

Dasman aasan kidha devpuri dhamman re,
Amne sanmukh aavi darshan dyo maharaj

 


 

પ્રથમ આસન કીધા અભ્પરા દુન્ગરમાન રે
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

મારા ગરીબોની એક વિનંતી રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

બીજા આસન કીધા રે ઈ દુન્ગરમાન રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

ત્રીજા આસન કીધા દ્વારકાના બેત્માન રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

ચોથા આસન કીધા બેરાજાના શેરમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

પાંચમાં આસન કીધા અ શેરમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

છટ્ઠા આસન કીધા ભાણવડ શેરમાં રે.
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

સાતમન આસન કીધા કુંવદન શેરમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

આથમણ આસન કીધા કત્કોરના બાગમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

નવમાં આસન કીધા મુંબઈ શેરમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

દસમાન આસન કીધા દેવપુરી ધામમાં રે,
અમને સન્મુખ આવી દર્શન દ્યો મહારાજ

Index Page