Aaj Bapu Padharya Mare Gher Re આજ બાપુ પધાર્યા મારે ઘેરે રે

Aaj Bapu Padharya Mare Ghere Re

Aaje Aanand Ni Laher Aaje Aanand Ni Laher Sonano Suraj Ugyo Aanganiye (2) Bapu Padharya Mara Urne Laganiye (2)

(Hare) Mara Haiya Maharakh Na May Re….Aaje….

Toran Pataka Me To Bandhya Baraniye Toran Pataka Me To Bandhya Baraniye Meto Fulda Veravya Ther Ther Re….Aaje….

Bapu Ne Nirkhi Mari Aakn Harkhay Chhe (2)

Bhakto Mandal Saou Kirtan Gay Chhe (2) Vage Vage Chhe Nagara Na Nad Re….Aaje…. Santsang Ma Bapu Premthi Padharya (Aaviya)

Janmo Janam Na Pap Ja Taliya (2)

Mara Mati Gaya Chorashi Na Fera Re….Aaje…. Shrifal, Shakar (Mishri) Bapu Ne Dharavsu (2) Jal Re Jamna Ni Jari Re Bharavasu (2)

Aaje Bhaktone Thay Lila Laher Re….Aaje….(2)…..


આજ બાપુ પધાર્યા મારે ઘેર રે
આજે આનંદ ની લહેર આજે આનંદ ની લહેર સોનાનો સુરજ ઉગ્યો આંગણિયે (2) બાપુ પધાર્યા મારા ઉરને લાગણીયે (2)

(હરે) મારા હૈયા મહરખ ના મે રે….આજે….

તોરણ પતાકા મેં તો બાંધ્યા બારણિયે તોરણ પતાકા મેં તો બાંધ્યા બારણિયે મેતો ફૂલડાં વેરાવ્યા ઠેર ઠેર રે….આજે….

બાપુ ને નીરખી મારી આકન હરખાય છે (2)

ભક્તો મંડળ સૌઉ કીર્તન ગે છે (2) વાગે વાગે છે નાગર ના નાદ રે….આજે…. સંત્સંગ માં બાપુ પ્રેમથી પધાર્યા (આવિયા)

જન્મો જન્મ ના પેપ જ ટાલિયા (2)

મારા માટી ગયા ચોરાશી ના ફેરા રે….આજે…. શ્રીફળ, સહકાર (મિશ્રી) બાપુ ને ધરાવસુ (2) જળ રે જમણા ની જારી રે ભારવાસુ (2)

આજે ભક્તોને થાય લીલા લહેર રે….આજે….(2)…..