Aum Shri Trikamachary Namo Namah

Aarti
(Rag: Aum Jay Jagdish Hare)
Aum Shri Trikamachary Namo Namah

Aum Jay Shri Trikamary Brahm Shri Trikamray

Dhayan Dharine Taroo Shub Dhayan Dharine Taroo

Aarati Mangal Gay Aum Jay Shri Trikamray….

Hadyay Kamalrup Pusp Arpoo Tuj,

Charne Bapu Arpoo Tuj Charne

Shudhdha Karjo Bhavana (2) Shudhdha Karjo Vichar,

Aum Jay Shri Trikamray…..

Dhoopdip Preme Pragtavu, Manma Karjo Prakash,

Bapu Manma Karjo Prakash

Hath Jodi Shish Namavi (2)

Lagi Ae Tujne Pay Aum Jay Shri Trikamray….

Shankha, Nagara, Zalar Vage Nobat No Chhe Nad,

Bapu Nobat No Chhe Nad

Divya Manohar Darshan (2)

Ur Aanand Ati Thay

Aum Jay Shri Trikamray….

Satya Swaroopa, Shakti Swaroopa Puran Prem Avtar

Bapu Puran Prem Avtar

Jivan Sfal Karvane (2)

Tuj Gnanganga Chhe Sath Aum Jay Shri Trikamray….

Mandir Taru Manne Hartu Harpal
Taru Ja Nam Bapu Harapal Tarun Nam

Akhand De Jo Bakti (2)
Eva Aashish Sahune Aaj

Aum Jay Shri Trikamray….

Krupa Sindhu Dookh Harta Sada Rahejo Sahay
Bapu Sada Rahejo Sahay Vinanti Amari Sunjo (2)
Bapu Darshan Deyone Aaj

Aum Jay Shri Trikamray….


આરતી (રાગ: આમ જાય જગદીશ હરે)
આમ શ્રી ત્રિકમાચાર્ય નામો નમઃ
આમ જાય શ્રી ત્રિકમરય બ્રહ્મ શ્રી ત્રિકમરાય

ધ્યાન ધરીને તારૂં શુબ ધ્યાન ધરીને તારૂં
આરતી મંગલ ગે આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….

હડયાય કમળરૂપ પુષ્પ અર્પૂ તુજ,

ચારને બાપુ અર્પૂ તુજ ચારને
શુદ્ધ કરજો ભાવના (2) શુદ્ધ કરજો વિચાર,

આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય…..

ધૂપદીપ પ્રેમે પ્રગટાવું, મનમાં કરજો પ્રકાશ,

બાપુ મનમાં કરજો પ્રકાશ
હાથ જોડી શીશ નમાવી (2)

લાગી એ તુજને પે આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….

શંખ, નાગર, ઝાલર વાગે નોબત નો છે નાદ,

બાપુ નોબત નો છે નાદ
દિવ્ય મનોહર દર્શન (2)

ઉર આનંદ અતિ થાય
આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….

સત્ય સ્વરૂપ, શક્તિ સ્વરૂપ પૂરાં પ્રેમ અવતાર
બાપુ પૂરાં પ્રેમ અવતાર
જીવન સફળ કરવાને (2)

તુજ જ્ઞાનગંગા છે સાથ આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….

મંદિર તારું મનને હરતું હરપળ
તારું જ નામ બાપુ હરપળ તારું નામ
અખંડ દે જો બકતી (2)
એવા આશિષ સહુને આજ
આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….

કૃપા સિંધુ દૂખ હાર્ટ સદા રહેજો સહાય
બાપુ સદા રહેજો સહાય વિનંતી અમારી સુણજો (2)
બાપુ દર્શન દિયોને આજ
આમ જાય શ્રી ત્રિકમરાય….