Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu

Bhajan

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu
(Rag: Ho Ho Re Maru Zanzariyu Khovanu)

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu

Trikamji Bapu Ae To Sukha Na Data,

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu

Kunvadar Gam Dham Tmaroon Darshanthi Duhkh Door Thai Amaroo

Ae To Duhkhiyana Duhkha Haranara,

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu.

Aabhapare Aasan Varya,

Madharat Thai Ne Gayatriji Aaviya.

Mare Mandiriye Kon Betu,

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu.

Bhakti Karta Bapuji Uthiya Uthine Paye Lagya

Kshama Karjo Mari Mata,

Kshama Karjo Mara Gurudev

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu.

Utha Utha Balak Ashish Aapu,

Bhakti Karjo Ne Bhakto Ne Tarajo.

Bakto Ne Tarajo Ne Aamar Rakhjo

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu

Ghumli Jaine Vasa Ja Kidho, Rabari Ne Parcho Aapyo

Ae To Sada Gayatrina Japnara

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu.

Bhaktona Tame Rudiyama Vasiya,

Kanya Vikray Bapuji Ae Tariyo

Bapu Ae Kidho Rudo Brahm Samaj Re

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu, Gher Ghare Thay Sthapna Tamari

Shivratne Divse Thay Re Satsang, Satsang Thay Chhne

Satsang Mandal Tamara Gunla Gayb Chhe, Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu,
Gai Shikhe, Shunene Shambhale, He Bapu Dejo Tamara Chhran Ma Vas Chhe

Ho Ho Re Mara Trikamji Bapu.

-Vijyaben Modha


ભજન
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ (રાગ: હો હો રે મારુ ઝાંઝરીયું ખોવાણું)

હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ
ત્રિકમજી બાપુ એ તો સુખ ના ડેટા,

હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ
કુંવાદાર ગામ ધામ તમરૂન દર્શનથી દુઃખ દૂર થઇ અમારૂ
એ તો દુઃખીયાના દુઃખ
હરનારા,
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ.

આભપરે આસાન વાર્યા,

મધરાત થઇ ને ગાયત્રીજી આવિયા.

મારે મંદિરિયે કોણ બેટુ,

હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ.

ભક્તિ કરતા બાપુજી ઉઠીયા ઉઠીને પાયે લાગ્યા
ક્ષમા કરજો મારી માતા,

ક્ષમા કરજો મારા ગુરુદેવ
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ.

ઉઠા ઉઠા બાળક આશિષ
આપું,
ભક્તિ કરજો ને ભક્તો ને
તરજો.
બક્તો ને તરજો ને આમાર રાખજો
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ
ઘુમલી જઈને વાસ જ કીધો, રબારી ને પરચો આપ્યો
એ તો સદા ગાયત્રીના જપનારા
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ.

ભક્તોના તમે રુદિયામાં
વાંસીયા,
કન્યા વિક્રય બાપુજી એ તારિયો
બાપુ એ કીધો રૂડો બ્રહ્મ સમાજ રે
હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ, ઘેર ઘરે થાય સ્થાપના તમારી
શિવરાટને દિવસે થાય રે સત્સંગ, સત્સંગ થાય છને
સત્સંગ મંડળ તમારા ગુંલા ગાયબ છે, હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ,
ગઈ શીખે, સહુનેને સાંભળે,હે બાપુ દેજો તમારા છરાં માં વાસ છે

હો હો રે મારા ત્રિકમજી બાપુ.

-વિજયાબેન મોઢા