Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Bhajan

Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu Aavi Dejo Darshan Na A Dan.

Jal Re Chadavu Bapuji Jal Nathi Chokhu Re Jal Ne Machhali A Abhadavyu

Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Aavi Dejo Darshan Na A Dan. Doodha Re Dharavu Bapuji Doodha Nathi Chokha Re

Doodha Ne Vachhada A Abhadavya

Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu Aavi Dejo Darshan Na A Dan

Chandan Re Chdavu Bapuji Chandan Nathi Chokha Re

Chandan Ne Suvase A Abhadavya Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Aavi Dejo Darshan Na A Dan. Phool Re Chdavu Bapuji Phool Nathi Chokha Re

Phool Ne Bhamare Abhadavya

Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu.

Aavi Dejo Darshan Na A Dan Meva Re Dharavu Bapuji Meva Nathi Chokha Re

Meva Ne Makhi A Abhadavya

Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu Aavi Dejo Darshan Na A Dan

Guruna Pratape Vijya Aem Boliya Re

Aeva Shukh Aabhaparama Sohe Puja Mari Mani Lejo Trikamjibapu

Seva Mari Mani Lejo Trikamjibapu Aavi Dejo Darshan Na A Dan.

-Vijyaben Modha


ભજન
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ આવી દેજો દર્શન ના આ
ડેન.
જળ રે ચડાવું બાપુજી જળ નથી ચોખ્ખું રે જળ ને માછલી આ અભડાવ્યું
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન. દૂધ રે ધરાવું બાપુજી દૂધ નથી ચોખા રે
દૂધ ને વાછડાં આ અભડાવ્યાં
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન
ચંદન રે ચડાવું બાપુજી ચંદન નથી ચોખા રે
ચંદન ને સુવાસે આ અભડાવ્યાં પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન. ફૂલ રે ચડાવું બાપુજી ફૂલ નથી ચોખા રે
ફૂલ ને ભમરે અભડાવ્યાં
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ.

આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન મેવા રે ધરાવું બાપુજી મેવા નથી ચોખા રે
મેવા ને માખી આ અભડાવ્યાં
પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન
ગુરુના પ્રતાપે વિજય એમ બોલિયાં રે
એવા શુખ આભપરામાં સોહે પૂજા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ
સેવા મારી મણિ લેજો ત્રિકમજીબાપુ આવી દેજો દર્શન ના આ ડેન.

-વિજયાબેન મોઢા