Satsang Ma Vahela Aaj Bapu Padhariya

Thal

Satsang Ma Vahela Aaj Bapu Padhariya

Shri Trikamachary Maharaj No Thal

Satsang Ma Vahela Aaj Kon Padhariya (2)

Kona Te Gunala Bhakto Gay Re

Aum Namo Trikamaji

Fulada Aasan Aaj, Bapu Birajiya (2)

Gunala Bhakto Na Gay Re

Aum Namo Trikamaji Bapu (2)

Bhakto Ea Bhav Dhari Bhojan Banaviya (2)

Jamava Padharo Maharaj Re,

Aum Namo Trikamaji Bapu (2)

Bhatre Bhatna Bhojan Pirsaviya (2)

Tame Aarogo Trikamaray Re Aum Namo Trikamaji Bapu (2)

Meva Mithai Na Prasad Dharaviya (2)

Shrifal Sakar Na Prasad Dharaviya (2)

Tulasi Dal Na Karya Chhe Shangar Re

Aum Namo Trikamajibapu (2)

Ganga-Jamana Jal Jate Bhari Laviya (2)

Aachaman Karo Ne Trikamray Re

Aum Namo Trikamajibapu (2)

Mukhavas Elachi Panna Chhe Bidala (2)

Mukhavas Karone Trikamray Re

Aum Namo Trikamajibapu (2)

Prasad Pamine Bhakto Pavan Thaya Chhe (2)

Bhaktirasma Sarve Tarbol Re

Aum Namo Trikamajibapu (2)

Fulda Aasan Aaj Bapu Birajya (2)

Gunala Bhakto Bapuna Gayre

Aum Namo Trikamajibapu (2)


થાળ
સત્સંગ માં વહેલા આજ બાપુ પધારિયા
શ્રી ત્રિકમાચાર્ય મહારાજ નો થાળ

સત્સંગ માં વહેલા આજ કોણ પધારિયા (2)

કોના તે ગુણલા ભક્તો ગે રે
આમ નામો ત્રિકમજી
ફૂલડાં આસાન આજ, બાપુ બીરાજીયા (2)

ગુણલા ભક્તો ના ગે રે
આમ નામો ત્રિકમજી બાપુ (2)

ભક્તો એ ભાવ ધરી ભોજન બનાવીયા (2)

જમવા પધારો મહારાજ રે,

આમ નામો ત્રિકમજી બાપુ (2)

ભાતરે ભાતના ભોજન પીરસાવિયા (2)

તમે આરોગો ત્રિકમરાય રે આમ નામો ત્રિકમજી બાપુ (2)

મેવા મીઠાઈ ના પ્રસાદ ધારાવીયા (2)

શ્રીફળ સાકાર ના પ્રસાદ ધારાવીયા (2)

તુલસી દળ ના કાર્ય છે શણગાર રે
આમ નામો ત્રિકમજીબાપુ (2)

ગંગા-જમાના જળ જાતે ભરી લાવીયા (2)

આચમન કરો ને ત્રિકમરાય રે
આમ નામો ત્રિકમજીબાપુ (2)

મુખવાસ એલચી પાનના છે બિડલા (2)

મુખવાસ કરોને ત્રિકમરાય રે
આમ નામો ત્રિકમજીબાપુ (2)

પ્રસાદ પામીને ભક્તો પવન થયા છે (2)

ભક્તિરસમાં સર્વે તરબોળ રે
આમ નામો ત્રિકમજીબાપુ (2)

ફૂલડાં આસાન આજ બાપુ બિરાજ્યા (2)

ગુણલા ભક્તો બાપુના ગાયરે
આમ નામો ત્રિકમજીબાપુ (2)